Sạc vooc oppo cam kết chính hãng

Sạc vooc

Chào bạn! Bạn đang muốn tìm mua một bộ sạc vooc chính hãng oppo nhưng lo ngại mua phải hàng fake. Shop Duy Bình sẽ hướng dẫn chi tiết cách test cục sạc để khi ship hàng bạn có thể kiểm tra trước rồi mới thanh toán nhé.

Cách test bộ sạc vooc chính hãng bằng cục nam châm

Trong clip này mình đã hướng dẫn rất chi tiết cách phân biệt sạc vooc chính hãng và sạc nhái kém chất lượng, chỉ với 1 cục nam châm.

Bạn hãy dành vài phút để xem hết clip này nhé.

“Mổ bụng” cục sạc nhanh vooc của oppo

Bên trong cục sạc fake chỉ có một mainboard đơn giản, nên sẽ không đảm bảo được tính ổn định của dòng điện và thường gây nóng khi sạc.

Vì chỉ có một mainboard nên trọng lượng cục sạc sẽ nhẹ hơn sạc chính hãng vì thế họ sẽ lắp thêm một miếng sắt vào để khi cầm có cảm giác nặng tay.

Cục sắt này chính là “manh mối” để mình có thể dễ dàng phát hiện khi dùng cục nam châm để kiểm tra.

phân biệt sạc vooc chính hãng

Bên trong cục sạc zin chính hãng được làm rất kỹ với 2 mainboard, với mạch bảo vệ, giúp ổn định dòng điện và tản nhiệt tốt hơn.

sạc nhanh vooc của oppo

Chỉ khi mổ bụng 2 cục sạc và để gần nhau thì mình mới có thể hiểu được là vì sao giá thành lại chênh nhau nhiều đến như vậy, một bên làm rất sơ xài, một bên thì thiết kết cẩn thận có mạch bảo vệ và tản nhiệt.

bộ sạc nhanh vooc

Shop Duy Bình tự tay test từng cục sạc

Như đã nói ở clip trên, nếu nhìn bên ngoài thì rất khó để phân biệt đâu là hàng chính hãng, vì thế mình phải “mổ bụng” cục sạc ra để xem bên trong.

Để cam kết hàng chính hãng thì shop Duy Bình luôn tự tay kiểm tra từng cục sạc vooc, để không làm mất thời gian của bạn nếu nhận phải hàng lỗi.

Miễn phí tiền ship khi bảo hành

Dù rằng mình đã tự tay test kỹ từng cục sạc trước khi gửi đến bạn nhưng trong quá trình sử dụng có thể sẽ phát sinh lỗi, ví dụ nhưng nóng, sạc lâu vào pin, hoặc không sạc được.

Cục sạc vooc bên shop sẽ bảo hành 30 ngày, nếu có lỗi chỉ cần chụp hình hoặc quay video gửi qua cho mình thì sẽ được đổi cục sạc mới và miễn phí tiền ship.

Ship hàng nhanh và được xem hàng

Sau khi đặt bộ sạc thì shop sẽ đóng hàng và gửi cho đơn vị vận chuyển nhanh từ 1-3 ngày, được xem hàng trước rồi mới thanh toán.

Khi nhận được hàng, hãy yêu cầu shiper cho mở hộp và test tại chổ luôn nhé, nếu không giống như trên website thì bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Các loại điện thoại oppo có hỗ trợ sạc nhanh chuẩn vooc

Cục sạc oppo nhanh chuẩn vooc của shop đang bán là phiên bản ver 2.0, đây là củ sạc vooc oppo f9 vì thế sẽ tương thích với các loại điện thoại oppo có hỗ trợ công nghệ vooc sau đây:

  • Điện thoại oppo F3 Plus
  • Điện thoại oppo F9
  • Điện thoại oppo F1 Plus
  • Điện thoại oppo R7 Plus
  • Điện thoại oppo R7s
  • Điện thoại oppo R9s
  • Điện thoại oppo N3
  • Điện thoại oppo Find 7

Đặt hàng

Bộ sạc nhanh vooc chính hãng bao gồm: củ sạc 4A + cáp sạc 7 pin

Tình trạng: TẠM HẾT HÀNG

Giá : 165,000 + 30,000 (tiền ship)

Tổng: 195,000 vnđ (giao hàng nhanh 1-3 ngày, được xem hàng)

ĐẶT MUA NGAY

Đặt mua qua zalo 0932101019

p/s: đôi lúc shop bận không thể trả lời ngay, nên có thể sẽ phản hồi chậm nhé.